Dịch vụ cung cấp

04/11/2020

Siêu thị khóa điện tử cung cấp các dịch vụ

Tư vấn, lắp đặt các loại khóa điện tử cho hộ gia đình Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực khóa và phụ kiện cửa, chúng tôi đảm bảo sẽ đem tới cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối. Với đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm và kiến thức về các sản phẩm khóa cửa thông minh, đội ngũ thợ lắp đặt lành nghề, Siêu Thị Khóa Điện Tử là lựa chọn thông minh nhất khi quý khách hàng có nhu cầu lắp khóa cửa điện tử cho gia đình mình.

Thay mới từ khóa cơ sang khóa điện tử. Rất nhiều khách hàng hiện nay đang sử dụng khóa cơ nhưng muốn đổi sang khóa điện tử vì tính tiện lợi của nó. Nhưng bạn không muốn thay bộ cửa mới vì cửa cũ vẫn sử dụng tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi, Siêu Thị Khóa Điện Tử sẽ cử nhân viên tới nhà bạn khảo sát, đo đạc và tư vấn cho bạn bộ khóa phù hợp nhất, đảm bảo lắp xong ưng ý mới nhận tiền

Thay pin, bảo dưỡng, nâng cấp các loại khóa điện tử Trên thực tế, việc thay pin khóa điện tử rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể tự làm được nếu chịu tìm hiểu một chút. Và việc thay pin cũng rất quan trọng sau khoảng 10 – 12 tháng sử dụng nếu bạn không muốn ngày nào đó phải khóc dở mếu dở vì về nhà thì không mở được cửa do khóa bị hết pin. Thường thì tất cả các loại khóa điện tử đều có cảnh báo khi sắp hết pin, nếu lúc đó bạn không thể tự thay được, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Và bạn có bất cứ nhu cầu gì liên quan tới khóa điện tử, hãy liên hệ với Siêu Thị Khóa Điện Tử để được tư vấn giải pháp tốt nhất, tiết kiệm và hiệu quả nhất nhé!

Hotline : 0916 365 966. Rất vui được phục vụ quý khách.